Saturday, 19/10/2019 - 02:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Bình Lợi

Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm năm học 2017 - 2018

Ngày 30/3/2017 Trường Tiểu học Bình lợi tổ chức Hội thi làm và sử dụng đồ dùng dạy học.

     Với mục đích khuyến khích giáo viên làm và sử dụng đồ dùng dạy học góp phần đổi mới phương pháp nâng cao hiệu quả, chất lượng dạy và học. Trường Tiểu học Bình Lợi tổ chức "Hội thi Làm và sử dụng đồ dùng dạy học cấp trường năm học 2017 - 2018"

      Hội thi đã huy động 100% giáo viên toàn trường tham gia, với nhiều thiết bị đồ dùng giáo viên tự làm rất sáng tạo đảm bảo tính thẩm mỹ, tính kỹ thuật và tính sư phạm, phù hợp với nhu cầu dạy học. Qua hội thi, nhà trường đã trao giải cho giáo viên có sản phẩm dự thi tốt nhất. Giải nhất thuộc về Bộ thiết bị đa năng hỗ trợ dạy môn thể dục; giải nhì thuộc về Bộ chữ cái sáng tạo của giáo viên khối 1 và mô hình ô cửa bí mật của giáo viên khối 5; Giải ba là Bộ thẻ từ dạy ngoại ngữ của giáo viên Tiếng Anh và Mô hình đường gấp khúc trong dạy môn toán của giáo viên khối 2, ngoài ra ban tổ chức còn trao 02 giải khuyến khích cho các sản phẩm có chất lượng và hiệu quả trong quá trình dạy học.

          Hội thi đã trở thành phong trào thi đua sâu rộng trong toàn trường, thông qua hội thi đã phát huy khả năng sáng tạo làm đồ dùng của quý thầy cô, từ đó giúp cho GV trong tập thể nhà trường cùng chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về cách làm đồ dùng, kỹ năng sử dụng đồ dùng dạy học mang lại hiệu quả thiết thực nhất phục vụ tốt cho nhu cầu giảng dạy của mình./.

Ngày 01/04/2018

ĐINH XUÂN TƯỜNG

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 235
Năm 2019 : 3.054