Saturday, 19/10/2019 - 01:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Bình Lợi

Hội thi Tổng phụ trách đội giỏi tỉnh Đồng Nai

TPT Trường TH Bình Lợi  được công nhận Tổng phụ trách đội giỏi cấp tỉnh

       Hội thi Tổng phụ trách đội giỏi tỉnh Đồng Nai diễn ra liên tục trong 3 ngày từ 21-23/3/2018 tại trường Đại học Đồng Nai và Đài PTTH Đồng Nai với sự tham dự của 114 thí sinh trên toàn tỉnh. Các thí sinh phải trải qua đầy đủ hai phần thi cá nhân và tập thể theo quy định.

      Đơn vị huyện Vĩnh Cửu có 10 TPT giỏi cấp huyện được chọn cử tham gia hội thi gồm có TPT các trường TH Tân Triều, TH Bình Lợi, TH Thiện Tân, TH Thạnh Phú, THCS Võ Trường Toản, THCS Thạnh Phú, THCS Thiện Tân, THCS Lê Quý Đôn, THCS Vĩnh An, THCS Nguyễn Du. Với tinh thần và nỗ lực cao nhất, các thành viên tham gia hội thi trải qua thời gian tập luyện bài bản nghiêm túc trước khi đến với hội thi, kết quả cả 10 giáo viên tham gia đều được công nhận Giáo viên TPT Đội giỏi tỉnh Đồng Nai và đạt giải Ba toàn đoàn.

    Thông qua hội thi tất cả giáo viên TPT đều rất phẩn khởi được giao lưu học hỏi, được trải nghiệm nâng cao năng lực trong công tác Đội. Tin tưởng rằng những kiến thức và kinh nghiệm thu nhận qua hội thi sẽ giúp các giáo viên làm tốt hơn công tác của mình tại cơ sở.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 234
Năm 2019 : 3.053