Saturday, 19/10/2019 - 01:57|

Hoạt động vui chơi

Ngày 30/3/2019, hơn 100 học sinh khối 3,4,5 của trường được thỏa thích vui chơi cùng 30 sinh viên trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh.

Tuyệt! Tuyệt! Tuyệt!

Với sự thông minh, sáng tạo, nhiệt tình của các anh chị sinh viên trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh đã cho các em một buổi tiệc trò chơi vui khỏe bổ ích. Với các trò chơi như: Nhanh như chớp; mảnh ghép cuối cùng; Bé làm họa sĩ; bé làm ca sĩ; Ném lon; Ném vòng; Đôi chân bò sữa; Cầu thủ nhí. Tất cả các trò chơi được khuyến khích bằng phiếu đổi quà, các món quà rất phù hợp sở thích của bé. Với sự mới lạ các em học sinh đã tham gia rất rất tích cực, hào hứng, các em được vận động, giao lưu, tham gia các trò chơi thoái mái thỏa thích. Kết thúc hoạt động vui chơi các em tỏ ra sự tiếc nuối, quyến luyến không muốn xa các anh chị. Với vai trò thầy cô giáo của các em học sinh chúng tôi chân thành cảm ơn các anh chị sinh viên trường ĐH Luật TP.HCM, cảm ơn các anh chị đoàn thanh niên xã nhà đã tạo điều kiện cho các em một buổi sinh hoạt rất vui vẻ bổ ích.

Năm 2019 : 3.054