Sunday, 18/08/2019 - 18:18|

Khởi công sửa chữa cơ sở 2

Sáng ngày 22/3/2019 tại Cơ sở 2-Trường Tiểu học Bình Lợi (Ấp 5-xã Bình Lợi) đã diễn ra lễ khởi công sữa chữa cơ sở 2 của nhà trường. Công trình dự kiến được sửa chữa trong thời gian 04 tháng với kinh phí hơn 1,6 tỉ đồng.

Tham dự lễ khởi công có đại diện chủ đầu tư Phòng GD&ĐT huyện, đơn vị thi công công ty TNHH xây dựng Bền Vững, có đại diện chính quyền địa phương, Ban giám hiệu nhà trường cùng Hội cha mẹ học sinh trường TH Bình Lợi.

Dự kiến kế hoạch sửa chữa sẽ thực hiện các hạng mục gồm: 06 phòng học, văn phòng, phòng thư viện; hệ thống thoát nước. Xây mới nhà vệ sinh cho giáo viên và học sinh, cổng và hàng rào.

Trong buổi lễ khởi công, đơn vị thi công đã cam kết đảm bảo an toàn, chất lượng công trình, thời gian hoàn thành và thực hiện đúng theo kế hoạch đã được phê duyệt. Các đơn vị được giao nhiệm vụ giám sát phối hợp tạo mọi điều kiện để công trình thực hiện đúng kế hoạch có chất lượng tốt.

Việc sữa chữa trường TH Bình Lợi hoàn thành sẽ hoàn thiện tiêu chuẩn về cơ sở vật chất trong kế hoạch xây dựng nhà trường tái đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 trong năm học 2018-2019.

Năm 2019 : 2.256