Sunday, 18/08/2019 - 18:37|

Trường TH Bình Lợi tổ chức Hội thi kể chuyện, ngâm thơ theo sách.

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2017-2018. Ngày 28.04.2018 Trường TH Bình Lợi tổ chức Hội thi kể chuyện, ngâm thơ theo sách.

Nhằm tạo sân chơi sinh hoạt cho các em thiếu nhi.Qua đó giáo dục các em niềm yêu thích đọc sách, có thói quen đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường. Thông qua hội thi giúp các em có tính tự giác học tập, đoàn kết giao lưu với các bạn, phát triển kĩ năng trình bày, tư duy sáng tạo, diễn đạt cảm xúc, phát triển ngôn ngữ.

Bài thơ hoặc truyện kể có nội đung lành mạnh, được đăng trong sách báo, tạp chí được lưu hành, phù hợp với lứa tuổi có tác dụng giáo dục tình yêu quê hương đất nước, con người, đề cao tình thần ham học hỏi, rèn luyện tu dưỡng đạo đức thiếu nhi, ca ngợi truyền thống hiếu học...

Hội thi đã thu hút toàn thể học sinh các lớp tham gia. Các tiết mục tham gia có sự đầu tư, các em kể tự nhiên, diễn cảm, minh họa các nhân vật phù hợp. Trong 16 tiết mục tham gia đạt 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải ba và 13 giải khuyến khích.

Năm 2019 : 2.256